วันที่ 13 ตุลาคม 2564 พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ สภ.หนองปรือ ร่วมทำกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยทำกิจกรรมดังนี้ • จัดพิธีวางพวงมาลา ณ อาคารที่ทำการ สภ.หนองปรือ • มอบเครื่องอุปโภคบริโภค แก่ผู้ป่วยในพระบรมราชานุเคราะห์ และผู้ด้อยโอกาสในสังคม • มอบเครื่องอุปโภคบริโภค แก่ ประชาชนในเขตพื้นที่รับผิดชอบ สภ.หนองปรือ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 เพื่อน้อมอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต


:: ข่าวล่าสุด ::


โครงการ ร่วมกัน ช่วยกัน แบ่งปัน ในสภาวะวิกฤต Covid-19

     โครงการ " ร่วมกัน ช่วยกัน แบ่งปัน ในสภาวะวิกฤต Covid-19 " แจกข้าวกล่อง น้ำดื่มข้าวสารอาหารแห้งให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัส มี 2 จุดแ...

อ่านต่อ


พบกลุ่มคนกำลังมั่วสุมไลฟ์สด ทำการแสดงเดินแบบ ร้องเพลง และขายสินค้า

     เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2563 เวลา 22.50 น. สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งว่า บ้านเลขที่ 38/63 หมู่5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีการมั่วสุมของกลุ่มคน...

อ่านต่อ


ดำเนินการตามมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

     สภ.หนองปรือ ได้ดำเนินการตามมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 เพื่อให้ประชาชนหมั่นใจในความปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยได้ดำเนินก...

อ่านต่อ


ดำเนินการภายหลังการบังคับใช้ พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน

     สถานีตำรวจภูธรหนองปรือ -ขอรายงานผลการดำเนินการภายหลังการบังคับใช้ พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน -ประจำวันที่ 7-8 เม.ย.2563 โดยเจ้าหน้าที่ต...

อ่านต่อ


ประชุมประจำเดือน ที่บริเวณหน้าอาคารที่พักอาศัย

     เมื่อวันที่ 7 เม.ย.63. เวลา 14.30 น. พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ ได้เรียกข้าราชการตำรวจ สภ.หนองปรือ ประชุมประจำเดือน ที่บริเวณหน้...

อ่านต่อ


การสนับสนุน เจ้าหน้าที่ตำรวจในการป้องกันเชื้อ โควิด-19

     สภ.หนองปรือ ขอขอบคุณภาคประชาชน ที่ให้การสนับสนุน เจ้าหน้าที่ตำรวจในการป้องกันเชื้อ โควิด-19 ดังนี้ -คุณ สมชาย เติมศักดิ์ บริษัท Pool Man ได้สน...

อ่านต่อ